Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ V Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Thứ sáu - 26/05/2017 07:51 - Đã xem: 54
Sáng ngày 25.5.2017, Huyện ủy đảo Cồn Cỏ đã tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả hội nghị lần thứ 5, BCH Trung ương Đảng khóa XII cho các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, cấp ủy các Tổ chức cơ sở Đảng, Mặt trận và các tổ chức đoàn thể huyện.
IMG 0551

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, Báo cáo viên Tỉnh ủy đã  thông báo khái quát những nội dung trọng tâm của Hội nghị BCH TW Đảng lần thứ 5 (khóa XII): Về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN; về tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết TW 5 khóa XI về tiếp tục đổi mới cơ chế, chính sách, khuyến khích và tạo điều kiện phát triển kinh tế tư nhân; báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2016 gắn với thực hiện Nghị quyết TW 4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; báo cáo các công việc quan trọng của Bộ Chính trị đã giải quyết từ sau Hội nghị TW 4 đến Hội nghị TW 5; báo cáo công tác kiểm tra giám sát và kỷ luật Đảng năm 2016; báo cáo công tác tài chính Đảng năm 2016 và xem xét thi hành kỷ luật cán bộ. Hội nghị đã thống nhất thông qua các nghị quyết về: Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN; tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước; phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng XHCN.
Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu sau hội nghị này cấp ủy các Tổ chức cơ sở Đảng cần sớm tổ chức quán triệt, học tập đến từng cán bộ, đảng viên trong chi bộ, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong nhân dân để sớm đưa nghị quyết đi vào cuộc sống.

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang