Hội nghị sơ kết công tác Đảng, Mặt trận, đoàn thể 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016

Thứ sáu - 08/07/2016 06:52 - Đã xem: 186
Chiều ngày 07/7/2016 tại trụ sở cơ quan Dân Chính Đảng,  Ban Thường vụ Huyện ủy đảo Cồn Cỏ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng, Mặt trận, đoàn thể 6 tháng đầu năm năm 2016 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.
2

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, UBMTTQVN huyện, Lãnh đạo Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng, UBKT Huyện uỷ cùng đại diện cấp ủy các tổ chức cơ sở đảng, các tổ chức đoàn thể  trên địa bàn huyện.
Sau khi nghe báo cáo và ý kiến tham gia của các đại biểu dự Hội nghị,  đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị kết luận Hội nghị, 6 tháng đầu năm 2016 là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của quê hương đất nước, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Cấp uỷ các tổ chức cơ sở Đảng, Mặt trận và các đoàn thể đã nổ lực, quyết tâm cao, khắc phục khó khăn, hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra.
1

6 tháng cuối năm 2016, bên cạnh những thuận lợi cơ bản còn không ít khó khăn, thử thách, đồi hỏi cấp uỷ Đảng, mặt trận và các đoàn thể phải tích cực, chủ động, bám sát các nhiệm vụ chính trị của địa phương và chương trình kế hoạch đã đề ra từ đầu năm để triển khai tổ chức thực hiện. Đồng chí nhấn mạnh, cần  lầm tốt công tác phát triển đảng viên gắn với công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, chú trọng đẩy mạnh công tác kiện toàn, xây dựng tổ chức bộ máy và công tác cán bộ; tiếp tục triển khai thực hiện tốt Chỉ thị 05- CT/TW của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; làm tốt công tác thông tin định hướng dư luận xã hội trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.. . Thực hiện có hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, dân vận của Đảng nhằm xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới. Quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển KT - XH, QPAN mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ III - Nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra./.

Tác giả bài viết: Thanh Sơn