Thứ bảy - 14/04/2018 09:58 - Đã xem: 386
Sáng ngày 13/4/2018, Huyện ủy đảo Cồn Cỏ đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các chủ trương của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng liên quan đến công tác dân vận.
dan van

Dự và trực tiếp truyền đạt các nội dung tại Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện - Báo cáo viên Tỉnh ủy; đồng chí Cao Hồng Hải - Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Lê Tài - Chủ tịch UBMTTQVN huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; các đồng chí báo cáo viên Huyện ủy, lãnh đạo Văn phòng, Ban Xây dựng Đảng, các đoàn thể huyện; Bí thư, Phó Bí thư các TCCS Đảng trên địa bàn huyện.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt, triển khai các văn bản: Quyết định số 99-QĐ/TW ngày 3/10/2017 của Ban Bí thư về ban hành “Hướng dẫn khung để các cấp ủy, tổ chức đảng trực thuộc Trung ương tiếp tục phát huy vai trò của nhân dân trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái, "tự diễn biến”, "tự chuyển hóa” trong nội bộ; Chỉ thị số 18-CT/TW, ngày 10/01/2018 của Bộ Chính trị "về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương khóa IX về công tác tôn giáo trong tình hình mới"; Chỉ thị số 21-CT/TW, ngày 20/1/2018 của Ban Bí thư “về tiếp tục đẩy mạnh công tác phụ nữ trong tình hình mới”; Quyết định số 124-QĐ/TW, ngày 02/2/2018 của Ban Bí thư “về việc giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và cán bộ, đảng viên”...
Việc triển khai học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng luôn được các cấp uỷ từ huyện đến cơ sở quan tâm, chỉ đạo sâu sát theo tinh thần đổi mới, thiết thực, phù hợp với từng đối tượng, lĩnh vực. Trên cơ sở các nội dung đã được quán triệt, cấp ủy các Tổ chức cơ sở đảng xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện phù hợp với điều kiện thực tế của cơ quan, đơn vị mình.