Hội nghi quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII

Thứ năm - 14/07/2016 08:25 - Đã xem: 111
Ngày 13.7.2016, Huyện ủy đảo Cồn Cỏ đã tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai  Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Đến dự và trực  tiếp truyền đạt các nội dung của hội nghị có đồng chí Lê Minh Tuấn - TUV -  Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện. Cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, trưởng phó các phòng, ban huyện, lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị. Cùng toàn thể cán bộ, đảng viên của các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện.
hoi nghi quan triet nghi quyet

Tại hội nghị, các đại biểu đã được học tập, quán triệt 2 chuyên đề lớn gồm báo cáo 3 nội dung cơ bản của đại hội: chủ đề đại hội; đánh giá tổng quát kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội XI (2011 - 2015) và nhìn lại 30 năm đổi mới (1986 - 2016); kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 - 2015 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị gắn với tổng kết việc thực hiện Nghị quyết TW4.
Sau hội nghị, cán bộ, đảng viên tham gia lớp học sẽ viết thu hoạch cá nhân. Nội dung thu hoạch tập trung làm rõ nhận thức của bản thân về những vấn đề cơ bản, những điểm mới trong 2 chuyên đề đã được giới thiệu; Từ đó liên hệ, vận dụng vào công việc của cá nhân, đơn vị công tác để triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết của Đảng./.