Hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 6 mở rộng khóa III nhiệm kỳ 2015 - 2020

Thứ năm - 27/10/2016 09:38 - Đã xem: 156
Chiều ngày 26.10.2016 Huyện ủy đảo Cồn Cỏ đã tổ chức hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 6 (mở rộng), khóa III nhiệm kỳ 2015 - 2020. Dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện khóa III, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể huyện. Đồng chí Lê Minh Tuấn - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.
anh hoi nghi BCH

Tại hội nghị các đại biểu đã tham gia thảo luận, cho ý kiến vào các nội dung của 2 dự thảo: Dự thảo về Nghị quyết BCH Đảng bộ huyện về tăng cường công tác lãnh đạo của cấp ủy đối với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, trọng tâm là dịch vụ du lịch, chế biến thủy sản và chăn nuôi từ nay đến hết nhiệm kỳ năm 2020; dự thảo kết luận của BCH Đảng bộ huyện về nâng cao chất lượng hoạt động khu dịch vụ hậu cần nghề cá đảo Cồn Cỏ. Trên cơ sở đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ  phát triển kinh tế - xã hội từ đầu nhiệm kỳ đến nay, những kết quả đạt được và chỉ rõ những hạn chế cần khắc phục, Dự thảo đã đặt ra các chỉ tiêu trong giai đoạn từ nay đến hết nhiệm kỳ 2020 đó là: Xây dựng đề án phát triển du lịch Cồn Cỏ giai đoạn 2016 - 2020, tầm nhìn đến năm 2030; Hoàn thành đề án chế biến thủy hải sản; Quy hoạch 1 khu chăn nuôi với diện tích 1ha; Phấn đấu năm 2017 có tàu cao tốc vận chuyển hành khách ra đảo; Lượng khách du lịch đến đảo đạt 5.000 khách và các năm tiếp theo tăng thêm 1.000 khách/năm; Nâng cao hiệu quả khu dịch vụ hậu cần nghề cá đảo Cồn Cỏ; Nâng cao hiệu quả, quản lý việc chăn nuôi gia súc, gia cầm trên đảo. Phấn đấu đáp ứng được một phần nhu cầu thực phẩm của cán bộ, chiến sĩ, nhân dân và du khách. Đồng thời dự thảo cũng đề ra các nhiệm vụ, giải pháp tổ chức thực hiện bảo đảm hoàn thành các mục tiêu của Nghị quyết.
Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu đã tham gia ý kiến, thảo luận đi đến thống nhất thông qua các dự thảo trình bày tại hội nghị, khẳng định quyết tâm của toàn Đảng bộ thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra./.

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang