Hội LHPN huyện đảo Cồn Cỏ viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Thứ năm - 20/10/2016 13:49 - Đã xem: 173
Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016). Sáng ngày 20/10/2016, Hội LHPN huyện đảo Cồn Cỏ đã tổ chức viếng Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ đảo Cồn Cỏ.
phu nu (1)

Trong không khí trang nghiêm trước Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, Phụ nữ huyện đảo đã kính cẩn dâng hương và dành một phút mặc niệm để tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong những năm đánh Mỹ để giữ đảo, giữ vững chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
Tiếp nối truyền thống vẽ vang, anh dũng của các thế hệ đi trước, phụ nữ huyện đảo Cồn Cỏ nguyện góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện đảo xây dựng Cồn Cỏ ngày càng giàu đẹp
Trước đó, ngày 18/10/2016, Hội LHPN huyện đã tổ chức phát động chị em ra quân làm vệ sinh, phát quang bụi rậm tại các trục đường quanh Khu dân cư thanh niên góp phần làm cho cảnh quan môi trường huyện đảo thêm xanh, sach, đẹp./.

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang