Hội LHPN huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức toạ đàm kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2018 và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thứ năm - 08/03/2018 09:48 - Đã xem: 133
Được sự cho phép của BTV Huyện uỷ đảo Cồn Cỏ, sáng ngày 7/3/2018, Hội LHPN huyện đã tổ chức buổi toạ đàm nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2018 và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng
8 3

Đến dự buổi toạ đàm có đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Nguyễn Lê Tài - Chủ tịch UBMTTQVN huyện. Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể huyện, thủ trưởng chỉ huy các cơ quan, đơn vị cùng đông đảo hội viên hội LHPN huyện.
Tại buổi toạ đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của Phụ nữ Quốc tế cũng như phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; những đóng góp quan trọng của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình phát triển của đất nước. Trong cuộc đấu tranh cách mạng giành độc lập dân tộc, phụ nữ Việt Nam đã có nhiều tấm gương sáng ngời với những phẩm chất cao quý về lòng trung thành với Tổ quốc. Trong công cuộc xây dựng đất nước, chị em phụ nữ có nhiều điều kiện phát huy phẩm chất truyền thống của người phụ nữ Việt Nam anh hùng; không ngừng cống hiến cho sự phát triển chung của đất nước.
hoi thi nau an

Phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam “Anh hùng bất khuất, trung hậu, đảm đang”, chị em phụ nữ huyện đảo Cồn Cỏ luôn nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và làm tốt vai trò của phụ nữ trong gia đình, góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng huyện đảo ngày càng phát triển.
IMG 2944

Nằm trong chuổi các hoạt động kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Hội LHPN huyện đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nỗi, ý nghĩa thu hút chị em tham gia như dâng hương tưởng niệm tri ân các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm đảo Cồn Cỏ, tổ chức hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình”, phối hợp với đoàn thanh niên huyện làm vệ sinh khuôn viên khu dân cư thanh niên. Thông qua các hoạt động đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh, giúp các hội viên có cơ hội thể hiện tài năng, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống và công tác.

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang