Hội Cựu Chiến binh huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Thứ năm - 20/04/2017 08:54 - Đã xem: 219
Ngày 19/4/2017, Hội Cựu chiến binh huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Thanh – Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thành – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, TT HĐND, UBND, UBMT huyện, các đồng chí đại diện các cấp ủy đảng trên đảo và 12 hội viên hội CCB huyện.
IMG 20170419 143046

Từ ngày thành lập đến nay, trong điều kiện số lượng hội viên ít, phân tán, sinh hoạt ở nhiều cơ quan, đơn vị khác nhau nhưng cán bộ, hội viên Hội CCB huyện đã phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” thực hiện nhiệm vụ tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, Chính quyền, xây dựng tổ chức Hội, đoàn kết, khắc phục khó khăn hăng hái thi đua góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT - XH mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ III đã đề ra.
Đại hội đã thảo luận sôi nổi, thắng thắn và nhất trí cao thông qua các văn kiện: Báo cáo tổng kết hoạt động từ khi thành lập đến nay và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 - 2022; Bản kiểm điểm của Chủ tịch, Phó Chủ tịch lâm thời, Bầu đại biểu đi dự Đại hội Cựu chiến binh tỉnh lần thứ VI; Báo cáo tổng hợp đóng góp ý kiến văn kiện Đại hội của Hội CCB cấp trên.
Bước sang nhiệm kỳ 2017 - 2022, Đại hội xác định tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ độ cụ Hồ” tích cực học tập và quán triệt triệt sâu sắc Nghị quyết TW 4 (khóa XII), Chỉ thị 05-CT/TW. Triển khai và thực hiện tốt các chủ trương, nghị quyết  của Đảng liên quan đến công tác CCB; các quy định về xây dựng và thực hiện QCDC ở cơ sở, đấu tranh chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí và tệ nạn xã hội. Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức và hoạt động của Hội, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới, xây dựng tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh, hội viên gương mẫu, chăm lo và bảo quyền và lợi ích hợp pháp của Hội viên, góp phần
Đại hội đã bầu đồng chí Cao Hồng Hải – giữ chức Chủ tịch, đồng chí Võ Văn Đống giữ chức Phó Chủ tịch Hội CCB huyện nhiệm kỳ 2017 – 2022 và bầu 01 đại biểu dự Đại hội Hội CCB tỉnh lần thứ VI.

Tác giả bài viết: Lê Tài