Hội Cựu chiến binh Bệnh viên Quân y 108 thăm, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí tại huyện đảo Cồn Cỏ

Thứ năm - 13/07/2017 04:04 - Đã xem: 101
Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2017, chiều ngày 12/7/2017, Đoàn Hội Cựu chiến binh Bệnh viên Quân y 108 - Hà Nội do Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Bằng Đình - Nguyên Viện trưởng Bệnh viên Quân y 108 làm Trưởng đoàn, cùng hơn 30 y, bác sĩ đã có chuyến thăm, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Cồn Cỏ.
unnamed

Tại Trung tâm Quân dân y huyện đảo Cồn Cỏ, các y, bác sĩ Hội Cựu chiến binh Bệnh viện Quân y 108 đã tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 300 cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo; các thành viên trong đoàn đã hướng dẫn nhân dân trên đảo cách phòng bệnh, tư vấn miễn phí về chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.
Ngoài công tác khám chữa bệnh, Hội Cựu chiến binh Bệnh viên Quân y 108 còn tổ chức tặng sách vở cho các em học sinh huyện đảo, giao lưu, động viên và tặng suất quà trị giá 10 triệu đồng cho chính quyền địa phương.
Được biết đây là hoạt động ý nghĩa nhằm hướng về cội nguồn được tổ chức thường niên 1 năm 2 lần vào các dịp 27/7 và 22/12, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân các địa phương khen ngợi và đánh giá cao.
unnamed (1)

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang