Giao lưu văn nghệ “Tổ quốc nhìn từ biển”

Chủ nhật - 20/03/2016 16:55 - Đã xem: 149

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn TNCSHCM và tháng thanh niên năm 2016, tối ngày 19.3.2016  Huyện đoàn đảo Cồn Cỏ phối hợp với Liên đoàn võ cổ truyền Vovinam thành phố Hà Nội đã tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao với chủ đề: “Tổ quốc nhìn từ biển”.
snapshot20160321094219
Đêm giao lưu có sự tham gia đông đảo của đoàn viên thanh niên huyện đảo Cồn Cỏ cùng với 160 môn sinh đến từ liên đoàn võ cổ truyền Vovinam thành phố Hà Nội. Các môn sinh và đoàn viên thanh niên huyện đảo Cồn Cỏ đã mang đến một không khí vui tươi, sôi nổi qua những ca khúc hào hùng, trẻ trung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, tình yêu biển đảo, khát vọng tuổi trẻ… Đặc biệt, sự trẻ trung ấy được thể hiện qua những màn biểu diễn võ thuật đặc sắc của môn võ cổ truyền Việt Nam.
snapshot20160321094254

Trước đó, Liên đoàn võ cổ truyền Vovinam thành phố Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đảo Cồn Cỏ, tặng quà cho các chi đoàn trên đảo, tham gia vệ sinh môi trường, giao lưu bóng đá với đoàn viên thanh niên đảo Cồn Cỏ. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm góp phần chia sẻ, động viên, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa đất liền và huyện đảo.