Đoàn thanh niên huyện đảo Cồn Cỏ viếng Đài tưởng niệm đảo Cồn Cỏ

Chủ nhật - 20/03/2016 09:22 - Đã xem: 306
Đoàn thanh niên huyện đảo Cồn Cỏ viếng Đài tưởng niệm đảo Cồn Cỏ
Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016). Sáng nay ngày 19/3/2016, Đoàn Thanh niên huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức viếng Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ đảo Cồn Cỏ.
Dc Tuan
Dự lễ dâng hương tưởng niệm có đồng chí Lê Minh Tuấn - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.
Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các đồng chí Trưởng phó các phòng ban, Thủ trưởng, chỉ huy các cơ quan, đơn vị và toàn thể đoàn viên thanh niên huyện.
Dc Thanh
Trong không khí trang nghiêm trước Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo và toàn thể đoàn viên thanh niên đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa và dành một phút mặc niệm để tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong những năm đánh Mỹ để giữ đảo, giữ vững chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
Tu thap huong
Tiếp nối truyền thống vẽ vang, anh dũng của các thế hệ đi trước. Tuổi trẻ huyện đảo Cồn Cỏ hôm nay nguyện vững bước dưới ngon cờ vinh quang của Đảng, với “Tâm trong - Trí sáng - Hoài bão lớn”, với ngọn lửa cách mạng rực cháy trong tim đang ngày đêm phấn đấu đem sức trẻ, nhiệt tình ra sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng huyện đảo giàu về kinh tế, mạnh về quốc phòng an ninh, đẹp về văn hóa.

Tác giả bài viết: Vinh Hưng