Đoàn hội Cựu chiến binh khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Bình ra thăm huyện đảo Cồn Cỏ

Chủ nhật - 10/09/2017 07:57 - Đã xem: 117
Chiều ngày 09/9/2017 Đoàn hội Cựu chiến binh khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Bình do đồng chí Võ Văn Dũng - Chủ tịch Hội cựu chiến binh khối Doanh nghiệp làm Trưởng đoàn cùng các thành viên đã có chuyến thăm, giao lưu và tặng quà tại huyện đảo Cồn Cỏ.
hoi cuu chien binh tinh quang binh
Tiếp đoàn về phía huyện đảo Cồn Cỏ có đồng chí Cao Hồng Hải - Phó Chủ tịch HĐND huyện - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện. Cùng đại diện Lãnh đạo Phòng Kinh tế - Xã hội, Văn phòng huyện..
Trong chuyến ra thăm huyện đảo Cồn Cỏ, đoàn đã đến dâng hương và đặt vòng hòa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhằm tưởng nhớ, tri ân những người con thân yêu của Tổ quốc đã ngã xuống để bảo vệ hòn đảo tiền tiêu Cồn Cỏ. Tiếp đó Đoàn đã đến thăm Cột Cờ Tổ quốc trên đảo, trao tặng 5 lá đại kỳ, 700 lá cờ Tổ quốc cho UBND huyện; thăm và tặng quà một số cơ quan, đơn vị trên đảo.
Đây là hoạt động ý nghĩa hướng về biển đảo quê hương của các Cựu chiến binh khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Bình nhằm động viên tinh thần quân và dân huyện đảo vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.