Đoàn Đảng ủy khối doanh nghiệp Quận hoàn Kiếm - Hà Nội thăm và giao lưu với quân dân huyện đảo Cồn Cỏ

Chủ nhật - 26/06/2016 16:59 - Đã xem: 380
Với tinh thần hướng về biển đảo quê hương, sáng ngày 25.6.2016, Đoàn Đảng ủy khối doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội do đồng chí Nguyễn Văn Anh – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy khối làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm, tặng quà và giao lưu với cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Cồn Cỏ.
anh tang qua 2

Tiếp đoàn về phía huyện đảo Cồn Cỏ có đồng chí Cao Hồng Hải – Phó Chủ tịch HĐND huyện - Chủ tịch UBMTTQVN huyện - Trưởng ban xây dựng Đảng. Cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban huyện.
anh tang qua

Trong chuyến ra thăm huyện đảo Cồn Cỏ, đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như đến dâng hương tri ân tại đài tưởng niệm đảo Cồn Cỏ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong những năm chống Mỹ để giữ đảo, giữ vững chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc; nghe lãnh đạo huyện đảo Cồn Cỏ báo cáo về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trên đảo; đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và các cháu thiếu nhi ở khu dân cư thanh niên. Đoàn công tác cũng đã đến thăm và giao lưu cán bộ, chiến sĩ tiểu đoàn Hỗn hợp và Đồn Biên phòng Cồn Cỏ bày tỏ sự tin tưởng quân và dân trên đảo sẽ luôn đoàn kết một lòng, vững tay súng, bảo vệ vững chắc hòn đảo tiền tiêu của Tổ quốc./.

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang