Đoàn công tác Bộ Tư lênh vùng 3 Hải quân thăm và chúc tết quân dân huyện đảo Cồn Cỏ

Chủ nhật - 20/01/2019 09:25 - Đã xem: 150
Sáng ngày 19/1/2018, đoàn công tác Bộ Tư lệnh vùng 3 Hải quân do đồng chí Đại tá Phạm Văn Hiệp - Phó Tư lệnh vùng cùng các thành viên trong Bộ Tư lệnh đã đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Cồn Cỏ
hq

Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện đảo Cồn Cỏ có đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Nguyễn Lê Tài - Chủ tịch UBMTTQVN huyện, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, khu dân cư trên địa bàn huyện.
Tại buổi làm việc với đoàn công tác, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện đảo Cồn Cỏ, đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã vui mừng thông báo đến đoàn những kết quả nổi bật của huyện đảo trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2018. Riêng đối với Trạm Rada Hải quân 540, đồng chí đánh giá cao những đóng góp của Trạm trong công tác đấu tranh bảo vệ chủ quyền vùng biển đảo tiền tiêu của Tổ quốc cũng như trong phối hợp thực hiện những nhiệm vụ tại địa phương nơi đóng quân.
hq1

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đại tá Phạm Văn Hiệp - Phó Tư lệnh vùng chúc mừng những kết quả mà quân và dân huyện đảo đạt được trong thời gian qua đồng thời bày tỏ sự tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ và chính quyền địa phương, huyện đảo Cồn Cỏ sẽ tiếp tục đạt được những kết quả quan trọng trên con đường xây dựng và phát triển. Đồng chí cũng cảm ơn sự giúp đỡ của chính quyền và nhân dân huyện đảo đã tạo điều kiện cho các chiến sĩ trạm Rađa Hải quân 540 hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Nhân dịp này, đoàn công tác đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm đảo Cồn Cỏ. Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân cũng đã trao những phần quà Tết là tấm lòng từ đất liền gửi tới quân và dân đảo Cồn Cỏ./.