Đẩy mạnh công tác quảng bá du lịch Cồn Cỏ

Thứ hai - 25/06/2018 11:39 - Đã xem: 57
Nhằm quảng bá tốt tiềm năng du lịch, kêu gọi đầu tư góp phần phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng an ninh huyện đảo Cồn Cỏ. Trong các ngày từ 22 đến 24/6/2018, UBND huyện đảo Cồn Cỏ đã phối hợp với Đoàn làm phim VTV9 Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh và Đài PT - TH Quảng Trị tổ chức xây dựng các phóng sự quảng bá du lịch Cồn Cỏ.
dsc 6049 14 25 47 329

Theo đó, tại đảo Cồn Cỏ, Đoàn làm phim VTV9 Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện các cảnh quay dưới nước quanh khu bảo tồn biển Cồn Cỏ; Đài PT - TH Quảng Trị thực hiện các cảnh quay về các cảnh đẹp trên đảo, các hoạt động văn hóa, lửa trại, các điểm di tích lịch sử…Từ đó xây dựng các phóng sự, tập ký về Cồn Cỏ.
Thông qua hoạt động này nhằm đẩy mạnh công tác quảng bá du lịch Cồn Cỏ trên các phương tiện thông tin đại chúng nhằm giới thiệu với các nhà đầu tư về tiềm năng, lợi thế tài nguyên phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, du lịch trải nghiệm tạo sự chú ý các nhà đầu tư đến tìm hiểu, đầu tư du lịch tại Cồn Cỏ. Đồng thời giới thiệu những cảnh đẹp của đảo Cồn Cỏ, các di tích lịch sử, hệ sinh thái rừng, biển đến khách du lịch để thu hút du khách đến với đảo.
36199975 2088394811373746 4627825874165563392 n

Cũng trong thời gian này, UBND huyện đảo Cồn Cỏ đã tổ chức đưa vào khai thác du lịch điểm di tích Giếng mội cổ; khánh thành và đưa vào sử dụng cầu đường dẫn xuống bãi tắm giúp du khách thuận tiện hơn khi tắm biển; Công ty TNHH MTV Bến xe Chính nghĩa cũng đưa 3 chiếc xe điện vào khai thác du lịch tại Cồn Cỏ, góp phần đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi lại và tham quan trên đảo của khách du lịch.