Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 : Kiểm tra và chúc tết quân, dân huyện đảo Cồn Cỏ

Thứ năm - 19/01/2017 11:27 - Đã xem: 230
Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Đinh Dậu, ngày 18/01/2017, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Chí Hướng, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Tư lệnh Quân Khu 4, thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu kiểm tra, chúc tết quân, dân huyện đảo Cồn Cỏ; đi cùng đoàn có đồng chí Đại tá Nguyễn Hoài Phương, UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS, thay mặt lãnh đạo và Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh.
Gặp mặt, kiểm tra nắm tình hình, nói chuyện với cán bộ, quân, dân của huyện và các lực lượng làm nhiệm vụ trên Đảo, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Chí Hướng, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Tư lệnh Quân khu 4 đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần xứng đáng vào xây dựng và bảo vệ vững chắc biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Với niềm vui về những kết quả mà quân, dân huyện Đảo đạt được trong năm qua, Thiếu tướng Nguyễn Chí Hướng và Đại tá Nguyễn Hoài Phương đã tặng quà, chúc cán bộ, chiến sĩ, nhân dân Cồn Cỏ và các lực lượng trên đảo đón Xuân Đinh Dậu nhiều niềm vui, hạnh phúc; đồng thời chỉ đạo và tin tưởng các lực lượng vũ trang luôn đề cao cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ vững chắc vùng trời, biển, đảo tiền tiêu trong mọi tình huống.
Trước đó, đoàn công tác cùng quân, dân huyện Đảo đã làm lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm anh linh các anh hùng, liệt sĩ tại đài tưởng niệm trên Đảo. Cùng ngày, đoàn công tác của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đến viếng, dâng hoa, dâng hương tưởng niệm anh linh các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn./.

Tác giả bài viết: Viết Linh