Đảng ủy BĐBP tỉnh Quảng Trị và Ban Thường vụ Huyện ủy đảo Cồn Cỏ ký kết Quy chế phối hợp lãnh đạo

Thứ bảy - 30/04/2016 07:20 - Đã xem: 224
Ngày 29/4/2016, Đảng ủy BĐBP tỉnh Quảng Trị và Ban Thường vụ Huyện ủy đảo Cồn Cỏ đã ký kết Quy chế phối hợp lãnh đạo với mục đích thống nhất sự lãnh đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ xây dựng, quản lý và bảo vệ chủ quyền an ninh khu vực biển - đảo.
1

Theo Quy chế thì Tổ chức Đảng ở Đồn Biên phòng đảo Cồn Cỏ đặt dưới sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng ủy BĐBP tỉnh; gắn với sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy đảo Cồn Cỏ để thực hiện nhiệm vụ về quốc phòng, an ninh, công tác vận động quần chúng và một số nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong khu vực biên giới biển - đảo.
2

Tại buổi ký kết hai bên cũng đã trao đổi về tình hình an ninh biên giới biển đảo và phương hướng, mục tiêu của các bên trong nhiệm kỳ tới, thống nhất các phương án phối hợp quản lý và các chế độ hình thức thông tin, trao đổi tình hình.

Tác giả bài viết: Hoàng Tuấn