Cục Thuế tỉnh Quảng Trị thăm và giao lưu với quân dân huyện đảo Cồn Cỏ

Chủ nhật - 29/05/2016 15:09 - Đã xem: 248
Ngày 28.5.2016, Đoàn công tác của Cục Thuế tỉnh Quảng Trị do đồng chí Trần Quốc Hưởng - Cục trưởng Cục thuế làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và giao lưu với cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Cồn Cỏ. Cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo Cục Thuế tỉnh, đại diện Công đoàn viên chức tỉnh, Kiểm toán Nhà nước khu vực II, đại diện Cục thuế Thái Bình, Công ty Mỹ nghệ nội thất Nam Hà. Cùng đại diện Lãnh đạo Chi Cục Thuế các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.
anh thue 2
Đồng chí Trần Quốc Hưởng - Cục trưởng Cục thuế tỉnh Quảng Trị trao quà cho UBND huyện đảo Cồn Cỏ

Về phía huyện đảo Cồn Cỏ có đồng chí Trương Khắc Trưởng - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng ban huyện.
Trong khuôn khổ của chương trình, Đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm đảo Cồn Cỏ; đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cơ quan huyện, Lớp mầm non Hoa Phong Ba, Ban CHQS huyện… Đồng thời đoàn cũng đã gửi những lời cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm chỉ đạo của BTV Huyện ủy, UBND huyện đảo Cồn Cỏ trong việc triển khai công tác thu ngân sách trên địa bàn, giúp  Chi cục Thuế huyện đảo Cồn Cỏ hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao.
anh thue
UBND huyện làm việc với các đồng chí lãnh đạo Cục Thuế tỉnh, đại diện Công đoàn viên chức tỉnh, Kiểm toán Nhà nước khu vực II, đại diện Cục thuế Thái Bình, Công ty Mỹ nghệ nội thất Nam Hà.

Đặc biệt, tối 28.5 Cục Thuế tỉnh Quảng Trị phối hợp với huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “Nghĩa tình biên giới hải đảo để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem. Cán bộ Cục Thuế tỉnh và đoàn viên thanh niên huyện đảo Cồn Cỏ đã mang đến một không khí vui tươi, sôi nổi qua những ca khúc hào hùng, trẻ trung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, tình yêu biển đảo, ca ngợi ngành thuế…
anh thue 3
Đêm giao lưu văn nghệ Nghĩa tình Biên giới - Hải đảo

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa của Cục Thuế tỉnh Quảng Trị nhằm thắt chặt tình cảm gắn bó giữa đảo và đất liền. Đồng thời động viên tinh thần của cán bộ, quân và dân huyện đảo Cồn Cỏ vượt qua mọi khó khăn, thử thách xây dựng huyện đảo ngày càng giàu đẹp, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc./.