Công đoàn cơ sở thành viên Chi cục Thuế huyện đảo Cồn Cỏ đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ sáu - 16/06/2017 07:05 - Đã xem: 120
Ngày 15.6.2017, Công đoàn cơ sở thành viên Chi cục Thuế huyện đảo Cồn Cỏ đã tổ chức đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Thue

Trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, BCH công đoàn cơ sở Chi cục Thuế huyện cùng đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, người lao động đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao đó là quản lý và thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn huyện. Ban Chấp hành Công đoàn đã phối hợp với chuyên môn tổ chức thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ công chức, người lao động. Đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính, cải thiện lề lối làm việc; Thường xuyên quan tâm giải quyết chế độ chính sách cho người lao động; tổ chức thăm hỏi, động viên đoàn viên công đoàn khi ốm đau, hoạn nạn. Ban Chấp hành Công đoàn đã phối hợp tốt với bộ phận chuyên môn vận động công đoàn viên tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động từ thiện nhân đạo, an sinh xã hội, khuyến học khuyến tài…trong đó nổi bật là phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; Bên cạnh đó các phong trào văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao thường xuyên được quan tâm tổ chức, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho công đoàn viên.
Phát huy những kết quả đạt được, đồng thời nghiêm túc chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm, tại Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên Chi cục Thuế huyện đảo Cồn Cỏ đã triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2017-2022. Trong đó tập trung nâng cao chất lượng hoạt động của Công đoàn cơ sở thành viên; Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; xây dựng đội ngũ cán bộ công chức, người lao động “Trung thành, Sáng tạo, Tận tụy, Gương mẫu” đáp ứng yêu cầu đối với người cán bộ trong thời đại mới; Quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ công chức, người lao động…
Đại hội đã bầu BCH Công đoàn cơ sở thành viên Chi cục Thuế huyện đảo Cồn Cỏ nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 3 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên gồm 3 đồng chí.

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang