Công an huyện đảo Cồn Cỏ triển khai công tác năm 2017

Thứ sáu - 13/01/2017 15:54 - Đã xem: 177
Sáng ngày 12/1/2017,  Công an huyện đảo Cồn Cỏ đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ  năm 2017.
IMG 9968

Năm 2016, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo chặt chẽ của lãnh đạo Công an tỉnh và sự nỗ lực của tập thể cán bộ chiến sỹ, Công an huyện đảo Cồn Cỏ đã triển khai toàn diện, quyết liệt các mặt công tác và đạt được những kết quả nổi bật, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Chủ động nắm tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền địa phương triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ công tác đảm bảo an ninh trật tự. Xây dựng, triển khai nhiều chương trình, kế hoạch, mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an toàn cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 và các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa lớn diễn ra trên địa bàn. Phối hợp với các ban ngành liên quan và lực lượng chức năng tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm pháp luật và tích cực tham gia đấu tranh tố giác tội phạm, ngăn chặn kịp thời các vụ việc, đẩy lùi hiệu quả các tệ nạn. Nhờ vậy trong năm 2016 tình hình an ninh chính trị trên địa bàn huyện luôn được giữ vững ổn định.
Phát huy những kết quả đạt được, năm 2017 Công an huyện tiếp tục tham mưu, đề xuất cho cấp ủy đảng, chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và xây dựng đội ngũ cán bộ Công an huyện có chất lượng đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; Chủ động phòng ngừa, đẩy mạnh các biện pháp đấu tranh, ngăn chặn âm mưu hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, phấn đấu trong trên địa bàn huyện không có tội phạm và tệ nạn xã hội; trước mắt triển khai kế hoạch  bảo vệ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, bảo đảm cho nhân dân vui tết đón xuân an toàn, lành mạnh…
Nhân dịp này, Công an huyện đảo Cồn Cỏ đã phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2017, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao, giữ gìn bình yên cuộc sống cho nhân dân./.