Công an huyện đảo Cồn Cỏ đón nhận đơn vị văn hóa cấp huyện lần thứ nhất

Thứ sáu - 09/09/2016 15:43 - Đã xem: 211
Chiều ngày 8.9.2016, Công an huyện đảo Cồn Cỏ đã long trọng tổ chức lễ đón nhận đơn vị văn hóa cấp huyện lần thứ nhất.
Đến dự lễ đón nhận có đồng chí Cao Hồng Hải -  Phó Chủ tịch HĐND huyện - Chủ tịch UBMTTQVN huyện - Trưởng Ban Xây dựng Đảng. Đồng chí Trương Khắc Trưởng - Phó Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí trong Ban chỉ đạo xây dựng đời sống văn hóa huyện, thủ trưởng chỉ huy các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ công an huyện đảo Cồn Cỏ.
anh cong an 2

Sau 5 năm phát động phong trào xây dựng đơn vị văn hóa, gương mẫu chấp hành điều lệnh Công an nhân dân, cán bộ, chiến sĩ công an huyện đảo Cồn Cỏ đã đoàn kết, nỗ lực và đạt được nhiều kết quả trên các mặt công tác trở thành một trong những đơn vị điển hình trên địa bàn huyện. 5 năm qua, Công an huyện đảo Cồn Cỏ đã làm tốt công tác nắm tình hình; tham mưu kịp thời có hiệu quả cho Huyện ủy, UBND huyện trong xây dựng, triển khai các biện pháp, kế hoạch phòng ngừa, đấu tranh, phòng chống tội phạm, tổ chức có hiệu quả phong trào “ Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ”; phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành đoàn thể trong công tác đảm bảo ANTT nên tình hình ANCT trên địa bàn huyện luôn được giữ vững, ổn định. Với những thành tích đạt được, Công an huyện đảo Cồn Cỏ đã được UBND huyện công nhận danh hiệu "Đơn vị văn hoá cấp huyện lần thứ nhất”
anh cong an 4

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ đồng chí Trương Khắc Trưởng – Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, chiến sĩ công an huyện đảo Cồn Cỏ đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần tập trung thực hiện trong thời gian tới đó là: Tiếp tục tập trung xây dựng đơn vị văn hóa, phấn đấu đạt đơn vị văn hóa cấp tỉnh; Xây dựng chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu; Đầu tư xây dựng hoàn thiện các thiết chế văn hóa, đổi mới đa dạng hóa các hình thức sinh hoạt chính trị nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động của cán bộ, chiến sĩ…
Cũng tại buổi lễ, Công an huyện đảo Cồn Cỏ đã phát động và ký giao ước thi đua kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ tiếp tục rèn luyện, xây dựng đơn vị trở thành “Đơn vị văn hóa xuất sắc cấp tỉnh”.

Tác giả bài viết: Lê Đại Hành