Cồn Cỏ: Tổ chức các hoạt động vui tết trung thu cho thiếu nhi huyện đảo

Thứ ba - 25/09/2018 09:22 - Đã xem: 148
Hòa chung không khí vui tết trung thu của thiếu nhi cả nước, tối ngày 24/9/2018, Lớp Mầm non Hoa Phong Ba huyện đảo Cồn Cỏ phối hợp với Huyện Đoàn và Hội LHPN huyện đã tổ chức các hoạt động vui tết trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện.
IMG20180924201507

Chương trình vui tết trung thu năm nay được tổ chức công phu, với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, mâm ngũ quả được bài trí đẹp mắt. Các em nhỏ được xem múa lân, rước đèn ông sao, cùng phá cỗ vui trung thu và được nhận rất nhiều phần quà ý nghĩa. Chương trình đã đem đến cho các em nhỏ không khí vui tươi, phấn khởi, tràn ngập tiếng hát tiếng cười.
Nhân dịp này, Huyện Đoàn và các tổ chức cơ sở Đoàn, Hội LHPN huyện, Điện lực Cồn Cỏ đã tổ chức trao quà các em thiếu nhi, nhằm động viên các em vượt qua khó khăn, phấn đấu chăm ngoan học giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.