Chương trình “Vui trung thu” tại huyện đảo Cồn Cỏ

Thứ sáu - 16/09/2016 09:51 - Đã xem: 191
Hòa chung không khí đón tết trung thu của thiếu nhi cả nước, chiều ngày 15/9/2016, Phòng Kinh tế - Xã hội huyện đảo Cồn Cỏ phối hợp với Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ huyện đã tổ chức chương trình “Vui trung thu” cho các em thiếu nhi huyện đảo Cồn Cỏ.
trung thu 3

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động sôi nỗi và ý nghĩa. Tại đây các em thiếu nhi được hòa mình trong không gian của lễ hội trăng rằm với mâm ngũ quả được bày biện độc đáo và đẹp mắt, được tham gia các tiết mục văn nghệ sôi nổi, tham gia các trò chơi vui nhộn, cùng với phần múa lân sôi động đã mang đến không khí vui tươi, ấm áp cho các em nhỏ nơi vùng biển đảo tiền tiêu của Tổ quốc. Cũng nhân dịp này Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ huyện đã trao tặng quà cho các em thiếu nhi. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa mang lại niềm vui Trung thu cho các em thiếu nhi, đồng thời thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương đến thiếu nhi trong toàn huyện.

Một số hình ảnh về không khí vui trung thu tại huyện đảo Cồn Cỏ:

trung thu 8

trung thu 7