Chương trình “Đêm hội trăng rằm” tại huyện đảo Cồn Cỏ

Thứ năm - 05/10/2017 10:52 - Đã xem: 126
Hòa chung không khí đón tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, tối ngày 04/10/2017, Lớp mầm non Hoa Phong Ba huyện đảo Cồn Cỏ phối hợp với Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ huyện đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi huyện đảo Cồn Cỏ.
anh trung thu3

Chương trình diễn ra trong không khí của đêm hội Trung thu đầy màu sắc vui tươi và ý nghĩa với mâm ngũ quả được bày biện độc đáo, đẹp mắt cùng nhiều hoạt động vui nhộn. Tại đây các em thiếu nhi được được nghe những câu chuyện cổ tích xoay quanh chị Hằng và chú Cuội, được hòa mình vào không khí của màn múa lân sôi nỗi, cùng nhau phá cổ, tham gia vào các tiết mục văn nghệ đặc sắc và nhiều trò chơi giân dan thú vị. Tất cả mang đến không khí vui tươi, ấm áp cho các em nhỏ nơi vùng biển đảo tiền tiêu của Tổ quốc.
Cũng nhân dịp này Ban Chấp hành huyện Đoàn cùng các Tổ chức cơ sở đoàn, Ban chấp hành Hội LHPN huyện, Công ty điện lực Cồn Cỏ  đã tổ chức trao tặng quà cho các em thiếu nhi, nhằm động viên các em vượt qua khó khăn, phấn đấu chăm ngoan học giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh tại đêm hội trăng rằm:

anh trung thu

anh trung thu 6