Ban Chỉ đạo “Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện đảo Cồn Cỏ kiểm tra các tiêu chi công nhân đơn vị văn đối với Công an huyện

Thứ năm - 21/07/2016 15:52 - Đã xem: 170
Sáng ngày 21.7.2016, Ban chỉ đạo “Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện đảo Cồn Cỏ do đồng chí Võ Văn Đống – Quyền Trưởng phòng Kinh tế - Xã hội huyện – Phó Trưởng ban chỉ đạo làm trưởng đoàn cùng các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo đã tổ chức kiểm tra các tiêu chí công nhân đơn vị văn hóa, gương mẫu chấp hành điều lệnh CAND đối với công an huyện đảo Cồn Cỏ.
anh ban chi dao xay dung doi song van hoa

Tại buổi làm việc, đoàn đã nghe ban chỉ đạo đời sống văn hóa Công an huyện báo cáo kết quả thực hiện xây dựng đơn vị văn hóa. Báo cáo nêu rõ: ngay sau khi tổ chức phát động xây dựng “Đơn vị văn hóa; gương mẫu chấp hành điều lệnh CAND” đơn vị đã tiến hành xây dựng chương trình hành động, kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc đến từng cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị. Trên cơ sở đó đơn vị đã xây dựng các tiêu chí cụ thể để triển khai cho cán bộ, chiến sỹ cam kết, đăng ký thực hiện. Nghiên cứu và ban hành các quy chế làm việc của cấp ủy, nội quy, quy định của đơn vị. Nhờ vậy 100% cán bộ, chiến sỹ chấp hành nghiêm điều lệnh CAND và các quy định của đơn vị, không có cán bộ chiến sỹ vi phạm kỷ luật. 100% cán bộ chiến sỹ tham gia đăng ký học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xây dựng nếp sống văn minh, môi trường văn hóa ở đơn vị. Cán bộ, chiến sỹ luôn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao được chính quyền địa phương và cấp trên tặng nhiều bằng khen, giấy khen.
Tại buổi làm việc đoàn đã tiến hành kiểm tra hồ sơ đăng ký, tiến độ và kết quả thực hiện các tiêu chí về công nhận đơn vị văn hóa. Đồng thời yêu cầu công an huyện cần xây dựng hoàn thiện báo cáo theo các tiêu chí về công nhận đơn vị văn hóa.
Sau buổi làm việc các thành viên Ban Chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa đã xem xét các tiêu chí đạt được sau gần 4 năm thực hiện phong trào của đơn vị Công an huyện và thống nhất đề nghị UBND xem xét công nhân đơn vị đạt chuẩn văn hóa cho Công an huyện./.