HUYỆN ĐẢO CỒN CỎ

Huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức lễ chào cờ đầu năm mới 2019

Nhân dịp chào đón năm mới 2019, sáng ngày 01/01/2019, huyện đảo Cồn Cỏ đã tổ chức lễ chào cờ đầu năm mới 2019. Đây là truyền thống và là nét đẹp văn hóa của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên hòn đảo tiền tiêu của Tổ quốc.
anh chao co

Tham dự lễ chào cờ có đồng chí Trương Khắc Trưởng - Phó Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị. Cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Cồn Cỏ.
Đúng 7 giờ sáng, toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Cồn Cỏ đã tập trung dưới cột cờ thiêng liêng của Tổ quốc để thực hiện nghi thức chào cờ đầu năm mới. Trong không khí tươi vui, phấn khởi của ngày đầu năm mới, bài hát Tiến quân ca vang lên, mỗi ca từ trong bài hát hòa vào tiếng sóng, tiếng gió của biển cả, của nắng ấm ban mai báo hiệu một mùa Xuân mới đang về. Tiếng hát là niềm tự hào, cũng là lời hứa, khẳng định quyết tâm của các cán bộ, chiến sỹ và nhân dân Cồn Cỏ sẽ cùng nhau đoàn kết, đồng lòng bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc và xây dựng Cồn Cỏ ngày càng giàu đẹp.
anh vieng dai tuong niem 1

Tiếp đó sau lễ chào cờ, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo đã đến dâng hương, dâng hoa tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đảo Cồn Cỏ, tưởng nhớ, tri ân công lao và sự hi sinh to lớn của các thế hệ cha anh đi trước đã ngã xuống cho sự trường tồn của Cồn Cỏ hôm nay và mai sau./.