HUYỆN ĐẢO CỒN CỎ

http://conco.quangtri.gov.vn


Hội nghị trực báo UBND huyện đảo Cồn Cỏ tháng 3, 4 năm 2022

Ngày 12/5/2022, UBND huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức hội nghị trực báo tháng 3, 4, nhiệm vụ tháng 5, 6/2022. Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBMTTQVN huyện; các đồng chí Uỷ viên UBND huyện; Trưởng, phó, các phòng ban, đoàn thể huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đóng quân trên địa bàn huyện. Đồng chí Trương Khắc Trưởng - Phó Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.
z3410373456130 bf180de30f4c30b776eec8e9e4ba41fc

Theo báo cáo đánh giá, trong tháng 3 và tháng 4 năm 2022, UBND huyện đã tiếp tục chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ theo chương trình công tác và cơ bản hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra. Trên lĩnh vực xây dựng cơ bản, UBND huyện đã chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn phối hợp với đơn vị liên quan và nhà thầu đôn đốc đẩy nhanh tiến đảm bảo chất hoạch và chất lượng một số công trình trọng điểm trên địa bàn; khởi công xây dựng công trình hệ thống cấp nước tập trung huyện giai đoạn 2; chào hàng cạnh tranh gói thấu mua sắm và lắp đặt thiết bị công trình bể dự trữ nước và hệ thống máy bơm PCCC; Chỉ đạo các phòng, ban liên quan phối hợp đơn vị tư vấn để hoàn thiện hồ sơ thẩm định, phê duyệt các công trình Nhà truyền thống, cải tạo sân Tennis, sân bóng đá mini..
 Trên lĩnh vực văn hóa xã hội: các hoạt động tuyên truyền chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương đất nước được tổ chức sôi nổi; Các hoạt động văn hóa – thể thao diễn ra sôi nổi, các thiết chế văn hóa tiếp tục được quan tâm đầu tư, đời sống người dân được cải thiện, nhất là sau khi du lịch hoạt động trở lại; Thực hiện tiêm vác xin mũi tăng cường và cho các đối tượng dưới 12 tuổi theo kế hoạch; Công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được quan tâm và ngày càng có hiệu quả; Chỉ đạo tham mưu di dân 02 hộ gia đình ra đảo, đảm bảo chỉ tiêu theo kế hoạch UBND tỉnh..
Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, quốc phòng an ninh được củng cố; các đơn vị LLVT trên địa bàn tăng cường công tác phối hợp, nắm tình hình, tuần tra, canh gác; nâng cao chất lượng, khả năng sẵn sàng chiến đấu.
Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và cho ý kiến về các giải pháp nhằm tập trung thực những nhiệm vụ trong thời gian đến. Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Trương Khắc Trưởng - Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của các cơ quan, đơn vị trong thời gian qua; đồng chí nhấn mạnh: ngoài các nhiệm vụ đã được xác định trong báo cáo, các cơ quan, đơn vị cần rà soát nhiệm vụ theo chương trình, kế hoạch công tác năm, quý để tập trung triển khai thực hiện với tinh thần quyết tâm, quyết liệt, nhất là những nhiệm vụ còn chậm tiến độ; Tập trung các giải pháp phát triển du lịch, dịch vụ, phấn đấu thu hút lượng khách du lịch đến với đảo; Đẩy nhanh tiến độ giải vốn đầu tư công, nhất là một số công trình trọng điểm; Tăng cường công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực kinh tế, đất đai, tiếp công dân; Tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ QPAN, giữ vững ANCT-TTATXH, tăng cường khả năng phòng thủ trong mọi tình huống. 

Tác giả bài viết: Mỹ Duyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây