HUYỆN ĐẢO CỒN CỎ

http://conco.quangtri.gov.vn


Hội LHPN huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức dâng hương tại Đài tưởng niệm đảo Cồn Cỏ

Nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2020 và 1980 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 - 2020), sáng ngày 6/3/2020, Hội LHPN huyện đảo Cồn Cỏ đã tổ chức lễ dâng hương và viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đảo Cồn Cỏ. Tham dự buổi lễ có chị Nguyễn Hạnh Nhân - Chủ tịch Hội LHPN huyện; cùng toàn thể cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện đảo Cồn Cỏ.
anh vieng dai tuong niem

Trong không khí trang nghiêm trước Đài tưởng niệm, cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện đã kính cẩn dâng hương và dành một phút mặc niệm để tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong những năm đánh Mỹ để giữ đảo, giữ vững chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
 Tiếp nối truyền thống vẽ vang, anh dũng của các thế hệ đi trước, cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện nguyện đoàn kết, đồng lòng góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện đảo xây dựng Cồn Cỏ ngày càng phát triển.
Cũng nhân dịp này, cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện đã tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, làm đẹp khuôn viên khu vực Đài tưởng niệm./.

Tác giả bài viết: Thùy Trang

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây