HUYỆN ĐẢO CỒN CỎ

http://conco.quangtri.gov.vn


Ngày 18/04/2017 - Ban Thường Vụ Huyện ủy tổ chức Hội Nghị Ban Chấp Hành Đảng bộ huyện lần thứ 8

Hội Nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 8 có nhiệm vụ là thực hiện và thông qua Nghị quyết của BCH Đảng bộ huyện về nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ.
unnamed

Từ khi thành lập đến nay, song song với việc chia tách, thành lập và nâng cao chất lượng hoạt động của các TCCS Đảng, đội ngũ cán bộ được củng cố, tăng cường để đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ đề ra.
Hội nghị đi sâu phân tích, thảo luận và đánh giá đúng thực chất năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của TCCS Đảng, chất lượng của đội ngũ cán bộ; đồng thời đề ra các giải pháp có tính khả thi phù hợp với tình hình và điều kiện đặc thù của huyện đảo, trong đó: tập trung đổi mới và nâng cao chất lượng hiệu quả ban hành, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị; tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, xây dựng đội ngũ án bộ, đảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trí tuệ. Đổi mới phương thức, phong cách làm việc của TCCS Đảng. Thực hiện và duy trì nghiêm túc việc đăng ký việc thực hiện Nghị quyết TW4 (khóa XII), giữ vững nề nếp, cải tiến nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, coi trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, xây dựng và cụ thể hóa tiêu chuẩn cho từng chức danh cán bộ quản lý, thưc hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát…
Việc Nghị quyết về nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ được thông qua sẽ tạo sự chuyển biến tích cực, hiệu quả về năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu và phương pháp lãnh đạo của các cấp ủy Đảng và cán bộ - đảng viên, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng nhiệm vụ được giao. Góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra.

Tác giả bài viết: Lê Tài

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây