Cồn Cỏ đã sẳn sàng cho lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống LLVT đảo Cồn Cỏ, 15 năm ngày thành lập huyện

Thứ ba - 06/08/2019 16:10 1.372 0
Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống LLVT đảo Cồn Cỏ, 15 năm ngày thành lập huyện đảo Cồn Cỏ là sự kiện lớn, có ý nghĩa quan trọng đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện đảo Cồn Cỏ. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị đã được các cơ quan, ban ngành hoàn thiện những phần việc cuối cùng để lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp.
Cồn Cỏ đã sẳn sàng cho lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống LLVT đảo Cồn Cỏ, 15 năm ngày thành lập huyện

Những ngày này, khắp các trục đường chính ở huyện đảo Cồn Cỏ đều rực rỡ sắc màu của cờ, hoa, tô thắm thêm cho những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền, quân và dân trên đảo đã đạt được sau 15 năm thành lập. Ông Trương Khắc Trưởng – Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Ban tổ chức lễ kỷ niệm cho biết: Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống LLVT đảo Cồn Cỏ, 15 năm ngày thành lập huyện đảo Cồn Cỏ sẽ diễn ra với các hoạt động chính như: Lễ kỷ niệm (tối ngày 7/8/2019); khởi công và gắn biển các công trình chào mừng; hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động khác…Đến thời điểm này, mặc dù điều kiện thời tiết diễn biến phức tạp, công tác chuẩn bị đã được các cơ quan, đơn vị, ban, ngành và người dân cơ bản hoàn thành.

b8cbeea88a156e4b3704

Để tổ chức tốt lễ kỷ niệm, huyện đã thành lập Ban Tổ chức và các Tiểu ban gồm: Tiểu ban nội dung; Tiểu ban tuyên truyền – lễ tân, khánh tiết và Tiểu ban hậu cần. Giao nhiệm vụ cho Ban tổ chức các hoạt động TDTT huyện năm 2019 xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; thực hiện trang trí, treo các cụm Pa nô, băng rôn, cờ tại các các tuyến đường, cơ quan, đơn vị và khu dân cư. Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện, trang thông tin điện tử huyện xây dựng các chuyên mục, phóng sự tuyên truyền về thành tựu nổi bật trong 15 năm xây dựng và phát triển.

Ông Trương Khắc Trưởng cho biết thêm, cùng với việc chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho Lễ kỷ niệm được thành công, UBND huyện đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị tổ chức triển khai các phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống LLVT đảo Cồn Cỏ, 15 năm ngày thành lập huyện đảo Cồn Cỏ đáp ứng yêu cầu là sự kiện chính trị, văn hóa của huyện, tạo hình ảnh đẹp về con người và mãnh đất Cồn Cỏ anh hùng. Các hoạt động nhân dịp kỷ niệm sẽ được tổ chức trang trọng, hiệu quả và tiết kiệm; tạo được dấu ấn quan trọng, có ý nghĩa thiết thực để các thế hệ nối tiếp nhau phát huy truyền thống của huyện anh hùng, hăng hái thi đua, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị mà nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ III đề ra, quyết tâm xây dựng Cồn Cỏ ngày càng giàu đẹp.

44c5ab86ce3b2a65732a

Với việc chuẩn bị chu đáo, kỷ lưỡng, lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống LLVT đảo Cồn Cỏ, 15 năm ngày thành lập huyện đảo Cồn Cỏ sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Lê Tài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập40
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm34
  • Hôm nay4,275
  • Tháng hiện tại55,260
  • Tổng lượt truy cập7,984,561
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây