Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026

Thứ năm - 08/04/2021 07:40 17 0
Thực hiện các bước của quy trình bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, chiều ngày 07/4/2021, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện phối hợp với UBND huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026.
4ad0c48565b397edcea2

Dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Thành – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, ông Trương Khắc Trưởng – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện; các ông, bà được các cơ quan, đơn vị giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp.
Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 -2026; các cử tri phát biểu ý kiến, nhận xét đối với người ứng cử tại nơi cư trú.
Trong đợt tiếp xúc cử tri nơi cư trú tại huyện đảo Cồn Cỏ có tổng cộng 30 đại biểu. Trong đó có 01 ĐBHĐND tỉnh và 29 đại biểu còn lại ứng cử ĐBHĐND huyện.
Tại hội nghị, các cử tri đã bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên; đặc biệt, cử tri ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các Đại biểu trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trong thời gian tới, nếu trúng cử sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết sức mình đưa địa phương từng bước phát triển. Các ứng cử viên bày tỏ cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét đối với mỗi đại biểu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND các cấp trong nhiệm kỳ mới, bản thân các đại biểu sẽ tiếp tục cố gắng làm hết sức mình với các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, đoàn thể giao cũng như trách nhiệm công dân nơi cư trú… tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân, đồng thời mong muốn được sự đóng góp của các cử tri.
Kết thúc hội nghị, 100% cử tri dự hội nghị nhất trí tán thành những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và thông qua biên bản của hội nghị./.

Tác giả bài viết: Mỹ Duyên