Ông Lê Quang Lanh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đảo Cồn Cỏ.

Xây dựng Cồn Cỏ thành đảo Thanh niên vững mạnh

•   08/01/2016 03:41:00 PM
  •   Phản hồi: 0
QĐND Online - Trở thành huyện đảo của tỉnh Quảng Trị từ ngày 1-10-2004, sau hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, đảo Cồn Cỏ ngày nay căng tràn nhựa sống với những công trình mới khang trang, vững vàng giữa trùng khơi. Để có được sự đổi thay ngoạn mục đó, trước hết phải nói đến sự đóng góp của lớp thanh niên tình nguyện ra đảo.
Các đơn vị tặng quà cho huyện Đảo Cồn Cỏ

Hành trình “Chuyến tàu thanh niên” đến với đảo Cồn Cỏ

•   08/01/2016 03:40:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Trong 2 ngày 11 và 12/7, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam đã tổ chức hành trình “Chuyến tàu thanh niên” đến thăm, tặng quà, giao lưu với cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện đảo Cồn Cỏ. Tham gia hành trình gồm có các đơn vị Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam, Đoàn Thanh niên Học viện Cảnh sát nhân dân, Quận đoàn Hà Đông-Thành phố Hà Nội, Tuổi trẻ Tập đoàn viễn thông Quân đội.

Chuyến tàu thanh niên đến với đảo Cồn Cỏ tỉnh Quảng Trị

•   08/01/2016 03:38:00 PM
  •   Phản hồi: 0
“Hướng về biển đảo quê hương” là chủ đề luôn mang tính thời sự và là nỗi lòng cháy bỏng của những người dân đất liền với một phần máu thịt của Tổ quốc Việt Nam. Đã có rất nhiều những hoạt động, những phong trào ý nghĩa thiết thực hướng về biển đảo, không chỉ mang đến một góc nhìn sâu sắc cho người dân đất liền về những khó khăn, gian khổ mà những người chiến sĩ nơi đây ngày đêm gồng mình lên trước phong ba bão táp của biển cả. Hơn bao giờ hết, đây là sợi dây tình cảm vô hình gắn kết và tô thắm thêm những truyền thống vẻ vang trong lịch sử dân tộc ta về tình yêu thương, tinh thần đoàn kết vượt lên trên mọi gian khổ.
  • Tổng lượt truy cập3,413,536