Huyện đoàn đảo Cồn Cỏ tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chủ nhật - 20/03/2016 09:33 1.016 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016) và hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2016, sáng 19/3/2016, Huyện đoàn đảo Cồn Cỏ tổ chức tọa đàm, gặp mặt truyền thống.
Toan canh
 
Tham dự có đồng chí Lê Minh Tuấn - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, Trưởng, phó các phòng ban huyện, lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan đơn vị và toàn thể đoàn viên thanh niên huyện.
Chia tay
 Tại buổi tọa đàm, Đoàn viên Thanh niên huyện đã cùng nhau ôn lại truyền thống 85 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẽ vang của các thế hệ đi trước. Đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó chặt chẽ với lợi ích dân tộc, với nhân dân.

 

Trao QD

Trong những năm qua, đoàn viên thanh niên huyện đảo Cồn Cỏ tập trung tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Đoàn, chính sách pháp luật của Nhà nước gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thực hiện có hiệu quả các phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội”, “Đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp”... với nhiều nội dung đổi mới, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, mỗi một đoàn viên thanh niên Cồn Cỏ thể hiện trách nhiệm và vai trò của mình trong việc kế thừa và phát huy truyền thống hào hùng của đảo nhỏ, xung kích, sáng tạo góp phần xây dựng “đảo trẻ” ngày càng giàu đẹp trên nền “đảo thanh niên”.

A Thanh Phat bieu

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Văn Thành – Phó Bí thư Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của tuổi trẻ huyện nhà; đồng thời nhấn mạnh: Để góp phần xây dựng huyện đảo giàu mạnh, lực lượng đoàn viên thanh niên phấn đấu, rèn luyện đem sức trẻ, bầu nhiệt huyết ra sức công hiến, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; cùng Đảng bộ, quân dân huyện đảo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Quyen gop
Cũng tại buổi toạ đàm, Ban Thường vụ huyện đoàn đã tổ chức quyên góp Qũy “Vì đàn em thân yêu”, nhằm giúp đở, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi.

Tác giả bài viết: Vinh Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập22
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm17
  • Hôm nay1,184
  • Tháng hiện tại28,604
  • Tổng lượt truy cập5,480,674
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây