Huyện đoàn đảo Cồn Cỏ ra quân làm sạch bờ biển

Chủ nhật - 03/04/2016 19:22 - Đã xem: 188
Ngày 3.4.2016, huyện đoàn đảo Cồn Cỏ tổ chức ra quân làm sạch bờ biển quanh đảo nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường và giữ gìn biển đảo sạch, đẹp.
IMGP0105
Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chuổi các hoạt động hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật xanh” do huyện đoàn phát động, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc bảo vệ môi trường, góp phần làm cho Cồn Cỏ ngày càng xanh - sạch - đẹp./.Trong đợt ra quân này, có trên 50 đoàn viên thanh niên thuộc các tổ chức cơ sở đoàn, đơn vị lực lượng vũ trang trong huyện tham gia thu gom xử lý rác thải dọc bờ biển, bờ kè, trên các bãi đá với chiều dài gần 4km. Theo kế hoạch, ngoài vệ sinh làm sạch bãi biển, trong thời gian tới huyện đoàn còn triển khai tổng dọn vệ sinh môi trường các trục đường vòng quanh đảo.

Một số hình ảnh buổi ra quân
IMGP0126

IMGP0109