Huyện Đoàn Cồn Cỏ tổ chức lớp bồi dưỡng 6 bài học lý luận chính trị cho đoàn viên thanh niên

Chủ nhật - 31/03/2019 07:10 - Đã xem: 51
Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và tháng thanh niên 2019, ngày 30/3/2019 BTV Huyện đoàn Cồn Cỏ đã tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện. Dự và trực tiếp truyền đạt các nội dung tại lớp tập huấn có đồng chí Cao Hồng Hải - HUV - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Thanh Tuấn - HUV - Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện; Đồng chí Hà Tiến Nam - UVBCH Tỉnh Đoàn - Bí thư Huyện Đoàn Cồn Cỏ.
IMG 5115

Tham gia lớp tập huấn các đoàn viên thanh niên được trang bị những kiến thức về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, về hệ thống chính trị nước ta, về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nhiệm vụ của thanh niên trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá - hiện đại hoá. Đồng thời, đoàn viên thanh niên được thông tin những nét cơ bản về các hoạt động trong Tháng Thanh niên do Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức.
Thông qua lớp bồi dưỡng đã góp phần nâng cao nhận thức và bản lĩnh chính trị cho cán bộ, đoàn viên thanh niên, qua đó củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng và công cuộc đổi mới của đất nước, từ đó tham gia xây dựng hệ thống chính trị và xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.